Chào mừng Quý cha mẹ học sinh đến trang thông tin điện tử của Trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận
Thứ tư, 20/10/2021, 16:10
Lượt đọc: 52

Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam - 20/10/2021

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), kỷ niệm 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021). Trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận tổ chức buổi họp mặt với sự hiện diện của 46 thành viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ những giá trị bản sắc của dân tộc ta, và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc.

Và trong thời gian dịch bệnh covid- 19 đã gieo bao đau thương cho con người Việt Nam, các chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường vẫn luôn sẵn sàng vượt khó, tham gia công tác phòng chống dịch, sẵn sàng đương đầu với những nguy hiểm để được công hiến chút sức lực cho cộng đồng. Mong chị em phụ nữ sẽ tích cực hơn nữa để tham gia có hiệu quả đợt thi đua đặc biệt do Liên đoàn Lao động thành phố phát động với chủ đề Mỗi đoàn viên Công đoàn là một tình nguyện viên, mỗi Công đoàn cơ sở một chương trình tình nguyện”, chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Giờ đây! dịch bệnh đã dần qua, chị em lại tiếp tục hành trình chăm lo xây dựng nhà trường, thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư, nghiên cứu từng hoạt động giảng dạy, giúp đỡ trẻ vượt qua những khó khăn để có thể tiếp tục đến trường, đến lớp. Chúc chị em phụ nữ mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho gia đình và xã hội.

 

 

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

Tác giả: CÔNG ĐOÀN

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87