Chào mừng Quý cha mẹ học sinh đến trang thông tin điện tử của Trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận
Thứ hai, 7/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 192

Ngày Hội "Đón Trẻ đến trường" năm học 2020 - 2021

Mùa hè đã khép lại, năm học 2020 - 2021 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, cô và các bé trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận hân hoan tổ chức “Ngày Hội Bé vui đến trường”. Sau đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng năm học 2020 - 2021:

Trong ngày hội hôm nay, nhà trường hân hoan đón tiếp các vị lãnh đạo tới thăm trường:

- Bà Phạm Thị Hạnh Tư – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Quận 7.

- Bà Hà Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Phường Tân Thuận Đông.

- Bà Bùi Tố Thanh Bình – Giáo viên Trường Bồi dưỡng Giáo dục Quận 7.

Nhà trường luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Corona theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Quận 7.

Để làm sôi động bầu không khí khai giảng, xung quanh sân trường có rất nhiều trò chơi mới lạ. Các cô giáo cùng các bé và phụ huynh tham gia nhiệt tình, phấn khởi với các trò chơi vui nhộn để giúp bé phát triển khả năng vận động như: Hai người ba chân, Đi thăng bằng, Câu cá, Chuyền bóng,....

Ngoài ra, các cô còn mời trẻ và phụ huynh tham quan lớp học, chơi các góc chơi trên lớp để trẻ làm quen với bạn và cô giáo; Cha mẹ học sinh trao đổi với cô giáo những nội dung cần chuẩn bị đầu năm học.

Tập thể CB-GV-NV trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận hân hoan chào đón các bé đến trường năm học 2020 - 2021. Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các bé luôn chăm ngoan và học giỏi.

 

Tác giả: MNKCX Tân Thuận

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87