Chào mừng Quý cha mẹ học sinh đến trang thông tin điện tử của Trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận
Thứ sáu, 19/11/2021, 21:27
Lượt đọc: 40

Lễ Tưởng niệm Đồng bào và Cán bộ, Chiến sỹ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19

Hôm nay ngày 19/11/2021, trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận tổ chức lễ thắp nến tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19, cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với những gia đình đã mất đi người thân. Đây cũng là dịp để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý của cuộc sống; nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Đại dịch chưa qua, nguy cơ vẫn còn ở khắp mọi nơi. Vì thế mọi người hãy yêu thương nhau hơn và thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh, góp phần tạo nên cuộc sống an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả: MNKCXTT