Chào mừng Quý cha mẹ học sinh đến trang thông tin điện tử của Trường Mầm non Khu chế xuất Tân Thuận
Thứ ba, 4/1/2022, 8:27
Lượt đọc: 47

TRƯỜNG MẦM NON KCX TÂN THUẬN ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2 VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Vào ngày 28, 29/12/2021, Trường Mầm non KCX Tân Thuận vinh dự được đón Đoàn Đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT TP. HCM về trường khảo sát chính thức Trường Mầm non đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về Đoàn Đánh giá ngoài tại đơn vị có sự tham dự của:

- Bà Nguyễn Thị Trúc Ly - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh - Trưởng đoàn.

- Bà Lợi Thanh Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Nhị Xuân, Huyện Hóc Môn - Thư ký.

Cùng với 05 thành viên trong Đoàn Đánh giá ngoài.

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7 có sự tham dự của:

- Bà Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Quận 7.

Cùng các chuyên viên của Phòng GD&ĐT Quận 7.

Về phía chính quyền địa phương có sự tham dự của:

- Bà Trần Thị Kế - Phó Chủ tịch UBND phường Tân Thuận Đông Quận 7.

Về Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường có Bà Nguyễn Thị Thu Hiền.

Về phía nhà trường có sự tham dự của:

- Bà Dương Thị Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Mầm non KCX Tân Thuận – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá.

- Cùng Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên ( 10 người ) là thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, xem xét hồ sơ minh chứng của nhà trường, phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh và tham quan thực tế theo 5 tiêu chuẩn đánh giá theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, Đoàn Đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT TP. HCM đã đánh giá cao chất lượng giáo dục, môi trường sư phạm trong và ngoài lớp khang trang, thân thiện, sắp xếp hài hòa hợp lý và sự chuẩn bị hồ sơ minh chứng đầy đủ của nhà trường. Với kết quả khả quan trên đã thật sự tạo phấn khởi và khích lệ cho đội ngũ nhà trường sau những nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Trường Mầm non KCX Tân Thuận xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của đoàn Đánh giá ngoài, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành ủng hộ của các bậc Cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự đoàn kết, phấn đấu không ngừng của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong suốt thời gian qua.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh đón Đoàn Đánh giá ngoài:

Đoàn đánh giá chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và Hội đồng tự đánh giá nhà trường

Các đồng chí trong Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra minh chứng của nhà trường

Phỏng vấn Đại diện Cha mẹ học sinh

Đoàn tham quan cơ sở vật chất của nhà trường

Tác giả: MNKCXTT